Sim Thần Tài là gì?

Sim thần tài là một trong những dòng sim số đẹp được khá nhiều người ưa chuộng. Bởi không chỉ với giá cả phải chăng mà người ta còn quan niệm rằng sử dụng sim thần tài sẽ mang đến sự may mắn, tài lộc, giúp cho chủ sở hữu làm ăn phát đạt hơn trong cuộc sống. Và đây chính là lý do khiến nhiều người ưa chuộng dòng sim số đẹp này như vậy.

Sim thần tài là gì?

Sim thần tài là dòng sim số đẹp có chứa các cặp số 37 và 79 ở đuôi sim

  • 39: Thần tài nhỏ
  • 79: Thần tài lớn 
  • 3979: Kết hợp thần tài nhỏ và thần tài lớn

Theo quan niệm của những người chơi sim thì 2 số 7 và 9 có ý nghĩa vô cùng thú vị:

  • Số 7 thể hiện thịnh vượng, con số "Phất".
  • Số 9 mang ý nghĩa tốt lành, thể hiện cho quyền lực, sức mạnh, biểu tượng cho sự vĩnh cửu.

Khi kết hợp 2 con số 7 và 9 lại với nhau sẽ tạo thành một cặp số mang lại sự may mắn, mang đến nhiều tài lộc cho người sử dụng. Chính vì những quan niệm đó mà dòng sim thần tài này luôn được sự quan tâm và chú ý của nhiều người mà đặc biệt là với những người kinh doanh, buôn bán...

Những lưu ý khi lựa chọn sim Thần Tài

Sim Thần Tài là loại sim được giới doanh nhân, thương gia, buôn bán quan tâm và tìm mua rất nhiều. Bỏi sử dụng sim số đẹp thần tài không chỉ đem đến tài lộc, may mắn và thịnh vượng mà nó thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng cho người sử dụng.

Tuy nhiên, không phải sim số đẹp thần tài nào cũng đem lại những ý nghĩa tốt đẹp cho tất cả mọi người. Bởi mỗi người một công việc, mỗi người một số mệnh khác nhau, cho nên khi lựa chọn sử dụng sim thần tài thì cần phải lưu ý những điều sau:

  • Chọn sim thần tài có hội tụ đầy đủ các yếu tố hòa hợp âm dương, ngũ hành, chứa vượng khí, may mắn, tốt lành, hợp với vận mệnh phong thủy của người dùng...thì chiếc sim đó mới đem lại những điều may mắn, thành công và tài lộc cho người sử dụng.
  • Chọn sim có chứa cả số sinh và số hợp thì sẽ càng giúp tăng thêm ý nghĩa phong thủy cho sim và mang lại may mắn, Lộc Tài và những điều tốt đẹp cho người sử dụng.
    Chọn sim có chứa các cặp số tương sinh nhiều hơn tương khắc.

Với ý nghĩa và những lưu ý khi chọn sim Thần Tài ở trên, hy vọng bạn sẽ chọn được số sim ưng ý nhất.

=>> Chọn sim Thần Tài siêu rẻ tại đây

3Chat Thegioisimvip.vn