Ý nghĩa sim Tứ Quý 7 – Đây có phải bộ Tứ Quý Sinh Tiền?

Mỗi con số đều ẩn chứa trong mình những ý nghĩa tốt đẹp khác nhau. Trong sim số đẹp cũng vậy, mỗi loại sim, số sim đều mang lại những ý nghĩa khác nhau riêng biệt. Và từ lâu con số 7 cũng nhận được khá nhiều tranh cãi tốt xấu, vậy ý nghĩa sim tứ quý 7 là gì? Bạn đã thực sự hiểu được ý nghĩa dòng sim này mang lại chưa?

Thế nào là sim Tứ Quý 7?

Sim tứ quý 7 được hiểu một cách đơn giản là dãy sim có 4 số 7 trùng nhau ở cuối. Sự lặp lại của 4 chữ số 7 cuối dãy số này tạo thành bộ tứ quý đẹp không chỉ đẹp về hình thức mà còn đẹp về cả ý nghĩa.

Giá trị của sim tứ quý bên cạnh ý nghĩa các con số còn nằm ở đầu số của nó thuộc nhà mạng nào và dãy sim có bao nhiêu chữ số. Thông thường, sim tứ quý 7 thuộc những nhà mạng lớn và uy tín như Viettel, Mobifone và Vinaphone sẽ có giá cao hơn.

Ý nghĩa sim Tứ Quý 7 là gì?

a, Theo quan niệm dân gian

Số 7 thường được coi là con số đặc biệt, con số của của quyền năng và xuất chúng. Trên thế giới có 7 kỳ quan. Một tuần chúng ta có 7 ngày. Cầu vồng có 7 sắc. Nhạc có 7 nốt. Trong hệ mặt trời tới nay cũng chỉ có 7 thiên thể có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Và trên địa cầu này chỉ có 7 châu lục.

Theo Phật giáo, số 7 là con số đi lên hay còn gọi là số PHẤT.

Ở phương Tây, số 7 là con số đặc biệt và xuất hiện dày đặc trong khoa học, tôn giáo, văn hóa.  Số 7 được coi là con số quyền năng nhất, con số của Mặt trời, đem lại ánh sáng và  sức sống. Trong dải số tự nhiên, chỉ có số 7 là số không chia chẵn được cho số nào và nó được gọi là số nguyên tố. Bởi vậy, số 7 được tượng trung cho sức mạnh của thần linh trong tự nhiên.

Chính bởi những lý giải trên nên: Sim tứ quý 7 là sim số độc đáo vì nó mang ý nghĩa quyền năng và may mắn trong cả hai nên văn hóa Đông – Tây.

Sở hữu sim số đẹp Tứ Quý 7, nghĩa là bạn sắp có một thay đổi tích cực, một điều kỳ diệu sắp xuất hiện hoặc bạn như được tái sinh nhờ có sự trợ giúp của các đấng quyền năng.

Theo quan niệm phong thủy

Trong phong thủy, Ý nghĩa sim tứ quý 7 được các chuyên gia luận giải là “tứ thất” nghĩa là bốn mùa không mất, làm đâu thắng đó, đi đâu được đó.

Vì vậy, sim tứ quý 7 không chỉ đẹp về hình thức mà ý nghĩa cũng vô cùng đẹp, nó đem lại may mắn và thuận lợi cho chủ sở hữu sim.

Với những thông tin hữu ích trên chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về sim Tứ Quý 7 rồi đúng không nào? Việc lựa chọn sim tứ quý 7 rất quan trọng. Bạn đừng quên chọn lựa sim số đẹp tứ quý 7 phù hợp với bản thân để rinh thật nhiều may mắn và tài lộc vào nhà mình.

 >> Xem thêm: List sim Tứ quý 7777 - 4 mùa không thất

3Chat Thegioisimvip.vn