Ý nghĩa sim Tứ Quý 0 – Đây có phải bộ Tứ Quý mang ý nghĩa trắng tay?

Sim số không chỉ là một vật gắn vào máy điện thoại và dùng để liên lạc đơn thuần, ẩn chứa bên trong nó là cả một thế giới số học vô hình và một không gian phong thủy huyền bí. Sở dĩ nói như vậy, vì cũng là một chiếc sim có thể hợp với người này, nhưng lại không hợp với người kia, kích tài vận cho người này, nhưng lại làm sa sút và khiến người khác thất bại. Câu chuyện ở đây là sự tương hợp, tương khắc, hỗ trợ hay phản phục từ chính Sim ấy và Phong thủy của nó.

Một trong những dạng số được săn lùng cực kỳ ráo riết và đưa lên hàng hiếm, chất lượng và được coi là ‘Thần số kích tài phát vận” hiện nay – sim tứ quý 0000. Tứ quý 0 con số đặc biệt và mang Sinh Khí Trời Đất. Cùng Thế Giới Sim Vip tìm hiểu ý nghĩa sim Tứ Quý 0 trong bài viết dưới đây nhé!

1 - Sim Tứ Quý 0 là gì?

Sim số đẹp tứ quý 0 được hiểu một cách đơn giản là dãy sim có 4 số 0000 ở cuối. Sự lặp lại của 4 chữ số 0 cuối dãy số này tạo thành bộ tứ quý đẹp về hình thức. Nhưng không chỉ mỗi hình thức, sim tứ quý 0 còn đẹp về cả ý nghĩa.

Giá trị của sim tứ quý bên cạnh ý nghĩa các con số còn nằm ở đầu số của nó thuộc nhà mạng nào và dãy sim có bao nhiêu chữ số. Thông thường, sim tứ quý 4 thuộc những nhà mạng lớn và uy tín như Viettel, Mobifone và Vinaphone sẽ có giá cao hơn.

2 - Ý nghĩa của sim Tứ Quý 0

Trái ngược với quan niệm chưa có nghiên cứu kiểm nghiệm của một số người dùng sim, hoặc vì một mục đích kinh doanh nào đó mà ý nghĩa của con số 0 bị đánh thấp xuống và kém giá trị. Số 0 thành ra trắng tay, không có gì,…

Về mặt âm dương thì số 0 là một số chẵn, thuộc hành âm. Đại diện cho sự Khởi Nguyên, một nguồn năng lượng cân bằng, bất biến, trường tồn và có tính bùng nổ mạnh mẽ khi kích vận đúng cách.

Một dãy số, như chứng minh thư, biển số xe hay Sim số điện thoại có nhiều số 0, đặc biệt là các dạng tam hoa 000, tứ quý 0000, ngũ quý 00000 được sắp đặt liền kề nhau, lại đặc biệt giúp cho Tín chủ phát ra được hào quang mạnh mẽ, khai quang tài vận để thu hút được nhiều giá trị mạnh mẽ từ vật chất, tinh thần, tài lộc, sự phong cao viên mãn, hanh thông, từ đó đạt đỉnh cao danh vọng và giá trị bản thân.

Dãy số hay một Sim số chứa nhiều số 0 liền nhau, đại diện cho Sinh khí Đất Trời hòa làm một, tụ khí và có thể khởi phát bất kỳ lúc nào, đại diện cho tiềm năng to lớn về trí tuệ và nghị lực phi thường của Chủ nhân.

a - Theo quan niệm dân gian

  • Số 0 mang ý nghĩa khởi nguồn mọi việc. Số 0 là con số đầu tiên trong dãy số tự nhiên đơn. Vì vậy mà nó được coi như là con số mang ý nghĩa của sự bắt đầu, khởi nguồn mọi việc.
  • Con số 0 còn mang ý nghĩa “Không có gì là không thể”. Con số này ngợi ca những người tự lập, tự cường, có ý chí phấn đấu vươn lên từ hai bàn tay trắng. Những người dám làm, dám chịu, dám ước mơ và thực hiện ước mơ hướng đến xây dựng một xã hội phát triển tốt đẹp hơn.
  • Số 0 – con số của sự viên mãn tròn đầy. Số 0 được tạo bởi một đường cong tròn khép kín, tuần hoàn liên tục, điểm khởi đầu cũng là điểm cuối. Chính vì thế, người ta coi số 0 tượng trưng cho sự viên mãn, trọn vẹn.

b - Theo quan niệm phong thủy

  • Số 0 trong âm dương

Trong phong thủy, người ta quan niệm số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận Dương. Số 0 mang vận âm. Nếu số điện thoại mang nhiều số chẵn, đó là số Vượng Âm, phù hợp với chủ nhân mang vận Dương: Dương Nam, Dương Nữ.

  • Số 0 thuộc mệnh nào? 

Theo phong thủy, số 0 là con số ứng với mệnh Thổ. Số 0 mang đến may mắn và tài vượng cho người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim (Thổ sinh Kim).

Bộ Tứ Quý trong Sim Tứ Quý 0 như nhấn mạnh thêm  ý nghĩa con số 0: là sự khởi nguồn của cuộc đời, hành trình của mỗi con người đều từ hai bàn tay trắng. Một con số 0 tròn trĩnh thể hiện sự bắt đầu sự nghiệp và mang ý nghĩa về khả năng vô cùng vô tận vô biên của con người mà chúng ta cần cố gắng và khám phá.

Tham khảo danh sách sim Tứ quý 0: TẠI ĐÂY

3 - Lưu ý khi lựa chọn sim Tứ Quý 0

Thị trường sim số đẹp càng ngày càng phức tạp. Việc lựa chọn một địa điểm bán sim số đẹp uy tín là một điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua sim tứ quý 0 ở đâu uy tín thì hãy đến ngay với chúng tôi - Thegioisimvip.vn nhé.

Thegioisimvip.vn cam kết:

✔ Miễn Phí Giao Sim toàn quốc

✔ Miễn Phí Đăng ký chính chủ

✔ Nhận sim mới phải thanh toán tiền

✔ Bán đúng giá niêm yết

✔ Hoàn tiền 100% nếu không đúng sim

Với những cam kết hợp lý, chắc chắn dịch vụ tại Thegioisimvip.vn sẽ làm hài lòng quý khách.

3Chat Thegioisimvip.vn