Sim phong thủy hợp với người tuổi Tuất

Với vai trò mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho người dùng nên sim phong thủy luôn được người dùng ưa chuộng. Sim đẹp cho người  tuổi Tuất cũng nằm trong xu thế đó. Thegioisimvip.vn sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cách chọn sim đẹp cho người tuổi Tuất trong bài viết dưới đây.

1 - Đặc trưng của người tuổi Tuất

Mua sim đẹp cho bất cứ tuổi nào cũng không phải là điều dễ dàng. Do đó cần nắm rõ yếu tố phong thủy về bản mệnh của mình trước khi mua sim bằng cách giành thời gian để nghiên cứu về những thông tin quan trọng để chọn được số điện thoại phù hợp với chính mình.

Sim phong thủy cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường tính tình nóng nảy, thật thà. Ưu điểm nổi bật của họ là tôn trọng đạo lý, siêng năng. Song hạn chế cũng không nhỏ là có tính tự kiêu, nhiều tham vọng nên cuộc đời thăng trầm và gặp khó khăn trong việc xác định mục tiêu. 

2 - Sim đẹp cho người tuổi Tuất

Để cải biến vận mệnh thì nên chọn sim đẹp cho người tuổi Tuất. Thegioisimvip.vn chia sẻ với bạn đọc 1 số cách chọn sim đẹp cho người tuổi Tuất như sau:

  • Sim đẹp với người tuổi Tuất đuôi có nên chứa các số: 0, 7, 8, 9 thì tiền tài rộng mở, nhiều cơ hội làm ăn hơn.
  • Tránh các con số kị với người tuổi Tuất này là 3, 4, 5, 6
  • Dãy số sim đảm bảo yếu tố cân bằng âm dương, trong đó số chẵn mang tính âm và số lẻ mang tính dương.

Ngoài ra, nam giới tuổi Tuất cũng có một số điểm khác so với nữ tuổi Tuất.

  • Đối với nam giới: Hợp với những số 3, 4, 9, kỵ số 1
  • Đối với nữ giới: Hợp với những số 2, 5, 6, 7, 8, kỵ số 9.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua sim đẹp cho người tuổi Tuất nhưng không am hiểu về phong thủy thì hãy để Thegioisimvip.vn tư vấn, hướng dẫn cho bạn chỉ cần vài bước đơn giản khách hàng sẽ có được số đẹp ưng ý, hợp mệnh mang lại tài lộc và may mắn.

Chúc khách hàng tìm được một sim số đẹp cho người tuổi tuất như ý, thuận lợi với giá cả rẻ nhất thị trường.