Sim phong thủy hợp với người tuổi Thân

Sim hợp tuổi Thân là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người tuổi Thân quan tâm, tìm kiếm. Những chiếc sim hợp tuổi sẽ đem tới nhiều thành công, may mắn trong cuộc sống, đồng thời có thể hóa giải vận hạn của chủ nhân. Bạn cũng đang tìm sim phong thủy hợp tuổi Thân, hãy theo dõi bài viết dưới đây và lựa chọn cho mình một số điện thoại đẹp, đại cát đại lợi nhé!

1 - Tuổi Thân là tuổi gì? Tuổi Thân sinh năm nào?

Tuổi Thân hay còn gọi là tuổi Khỉ. Trong 12 thuộc tướng, nó có quan hệ gần nhất với con người. Là con vật rất thông minh và có thể đánh lừa đối thủ. Ngoài ra, Khỉ còn là biểu tượng của sự tinh ranh, nghịch ngợm, láu lỉnh và nhanh nhẹn.

Thân là 1 trong 12 chi thuộc Địa chi, thông thường được gọi là địa chi thứ chín. Theo lịch phương Đông, tháng Thân là tháng 7 âm lịch. Về thời gian, giờ Thân ứng với khoảng thời gian từ 15:00 đến 17:00 mỗi ngày. Về phương hướng, hướng Thân là hướng Tây Tây Nam.

 • Tuổi Giáp Thân 2004: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Tuyền trung Thủy (Nước trong khe suối).
 • Tuổi Bính Thân 1956, 2006: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi).
 • Tuổi Mậu Thân 1968: thuộc Mệnh Thổ - Mạng Đại trạch Thổ (Đất nền nhà).
 • Tuổi Canh Thân 1980: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Thạch lựu Mộc (Cây lựu đá).
 • Tuổi Nhâm Thân 1992: thuộc Mệnh Kim – Mạng Kiếm long Kim (Kiếm vàng).

2 - Tính cách của người tuổi Thân

 • Ưu điểm: Những người sinh vào tuổi Thân vừa thông minh, giàu lòng nhân hậu, có nghĩa khí hiên ngang và phong phạm của người quân tử. Tuổi Thân coi trọng những nguyên tắc, lập trường, có uy tín lớn, luôn luôn đúng hẹn, đúng giờ. Trong công việc họ luôn có tư duy độc lập, sáng tạo, đột phá. Đối nhân xử thế với mọi người độ lượng, bao dung nên nhiều người yêu mến, luôn gặp quý nhân, công thành danh toại
 • Nhược điểm: Người tuổi Thân rất cứng rắn, dù lòng dạ thẳng ngay, thích che chở, bảo vệ người khác nhưng vẻ bề ngoài trầm tĩnh, ít nói, điềm đạm, thích hành động hơn là sáo rỗng ngôn từ, vì thế nên nhiều người hiểu lầm là lạnh lùng, lập dị. Cùng với bản tính quyết đoán trong công việc thì dễ quyết định vội vã, dẫn tới trở ngại, bất lợi

3 - Cách chọn sim phong thủy phù hợp với người tuổi Thân

3.1 - Sim phong thủy cho người tuổi tuổi Giáp Thân 2004 mệnh Thủy

 • Tính cách: Người tuổi này thông minh, nhanh trí, ham hiểu biết nhưng lại hay khinh suất nên nhiều lần gặp nguy hiểm. Tuổi Giáp Thân biết tôn kính cha mẹ, giữ lễ đạo, nề nếp, biết cảm thông, có lòng phúc thiện. Họ sống chừng mực và ít đam mê, có tính kiên định, ít dao động trước khó khăn.
 • Sự nghiệp: Họ là người đa tài, sáng tạo nên đảm đương công việc gì cũng đều làm giỏi. Vì hiểu biết, thông thạo nhiều điều nên suốt đời phải suy nghĩ và lo lắng, không lúc nào tâm trí được thảnh thơi, thư giãn. Nam tuổi Giáp Thân có thể đỗ đạt hay có danh tiếng. Nữ tuổi này suốt đời được no đủ, giúp đỡ nhiều cho gia đình.

 • Chọn số điện thoại hợp phong thủy cho tuổi Giáp Thân cần chọn các số tương sinh với mệnh Thủy là các số thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc 3, 4, 6, 7 sẽ mang lại thuận lợi, mọi việc trôi chảy, tốt lành.
 • Những số sim kỵ với tuổi Giáp Thân phải nói đến những số thuộc mệnh Hỏa và Thổ 2, 5, 8, 9 sẽ xung khắc với mệnh Thủy tuổi Giáp Thân. Chọn lựa những số này sẽ buôn bán không thuận, có những hao tổn và bị tai tiếng.

3.2 - Sim hợp phong thủy với người tuổi Bính Thân 1956, 2016 mệnh Hỏa

 • Tính cách: Người tuổi Bính Thân sáng dạ, nhanh biết nhưng tính tình nóng nảy, lại nhanh nguôi giận. Họ là người cứng cỏi, kiên cường. Tuổi này hay xung khắc với cha mẹ, tình cảm anh em không được mặn mà, nồng nhiệt. Họ thích tự do và không thích bị ép đặt, tù túng.
 • Sự nghiệp: Tuổi trẻ làm ăn vất vả, làm ra của cải nhưng nhanh chóng vơi đi. Họ tự gây dựng cuộc sống, biết buôn bán làm ăn, biết dàn xếp êm ấm những việc khó khăn trắc trở. Không sợ khó khăn và kiên trì theo đuổi đam mê nên cuộc sống phải chịu nhiều căng thẳng, khó nhọc. Nam tuổi Bính Thân thì vất vả nỗ lực để tìm kiếm chỗ đứng trong xã hội. Nữ tuổi này có khả năng quản lý tài chính, đảm đang mọi việc giúp ích cho sự nghiệp của chồng.

 • Chọn mua sim phong thủy cho người tuổi Bính Thân là một điều quan trọng để mọi việc tốt đẹp, ít làm hao tổn về tiền bạc. Nên chọn những số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Kim và Thủy để tương sinh với mệnh Hỏa tuổi Bính Thân.
 • Ngược lại, nếu chọn những số tương khắc thuộc mệnh Mộc và mệnh Thổ 2, 3, 4, 5, 8 sẽ bất lợi trong việc kinh doanh, phải một mình chống chọi với khó khăn.

3.3 - Sim hợp phong thủy với người tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Thổ

 • Tính cách: Người tuổi Mậu Thân thông minh, sáng ý, có tâm, hoạt ngôn và có tâm hồn khoáng đãng, yêu tự do. Là người kiên định, ít dao động trước khó khăn. Họ thông hiểu lý tình, ưa lễ đạo, ham học hỏi, hay làm việc thiện.
 • Sự nghiệp: Người tuổi này thông minh, ngôn ngữ phong phú nên họ thích hợp cho những nghề văn chương hay nghệ thuật. Họ nhanh nhay với nghề, xử lý vấn đề tốt và luôn tìm cách nhanh nhất. Nếu sinh giờ tốt thì có chức quyền, làm được việc lớn, cuộc đời no đủ bậc trung. Nam sinh năm Mậu Thân sẽ được quý nhân giúp đỡ, nhiều người yêu mến, kính nể. Nữ tuổi này hiểu biết, lương thiện và khéo léo.

 • Những con số tương sinh với mệnh Thổ là 6, 7, 9, thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim sẽ giúp buôn bán phát đạt, nhiều chuyện vui mừng, tránh những hao tổn tiền của, tai tiếng.
 • Nên tránh những số tương khắc với mệnh Thổ 0, 1, 3, 4 mệnh Thủy và Mộc, nó sẽ làm giảm may mắn trong công việc của bạn và ảnh hưởng đến sức khỏe.

3.4 - Sim hợp phong thủy hợp tuổi Canh Thân 1980 mệnh Mộc

 • Tính cách: Họ là người siêng năng, chăm chỉ, chịu khó vì vậy cuộc đời lao tâm khổ tứ, bận bịu, luôn tay luôn chân. Người tuổi này luôn tốt bụng, hay giúp đỡ người khác, sẵn sàng cứu giúp vì vậy được nhiều người quý mến. Tuy nhiên tình cảm anh em lại nhạt nhẽo, chẳng thắm thiết, thân tình.
 • Sự nghiệp: Người này không nhờ cậy cha mẹ mà tự lực tự cường. Họ phải bôn ba đó đây, làm ra nên hậu vận khá sung túc, đủ đầy. Sinh được vào giờ tốt thì có số hưởng, làm to. Nếu sinh vào những giờ khác thì phải cố gắng nhiều mới đủ ăn, cuộc đời khá vất vả. Nam sinh tuổi này thường lủi thủi một mình, ít có bạn bè thân thiết. Nữ sinh Canh Thân có số phải chia lìa, tình thân lạnh nhạt, về già mới khá hơn.

 • Chọn sim phong thủy hợp với tuổi Canh Thân nên chọn các số 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy và mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Mộc. Nếu bạn chọn được số hợp với tuổi sẽ kinh doanh lợi phát, thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều điều lành trong cuộc sống.
 • Ngược lại, khi chọn sim phong thủy cho người tuổi Canh Thân nên tránh số 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc và mang đến những gian nan, trắc trở trong làm ăn, công việc và có thể có ốm đau, bệnh tật.

3.5 - Sim hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh Kim

 • Tính cách: Nhâm Thân là người sáng dạ, mưu mẹo, thông minh. Họ là người chăm chỉ, cần mẫn, tiết kiệm. Tính tình mềm mại, nhẹ nhàng, biết cư xử và lễ độ. Nam sinh Nhâm Thân là người nhiệt tình với bạn bè, anh em  nên thường chịu thua thiệt và bị lợi dụng. Nữ thì dịu dàng, biết đối nhân xử thế.
 • Sự nghiệp: Nếu sinh vào giờ tốt thì sự nghiệp vẻ vang, luôn có người giúp đỡ, yêu mến. Họ là người thông thạo nghề nghiệp nên làm ra được nhiều của cải nhưng lại không biết cách quản lý nên chỉ là bậc trung phú, đủ ăn, đủ mặc. Nếu làm ăn buôn bán thì suy xét cẩn thận vì có thể bị lừa hoặc khó hợp tác lâu dài. Nam Nhân Thân sẽ được nhiều người kính trọng, phong tư mẫn tiệp, tài hoa, số phú quý. Nữ tuổi này có dung mạo đoan chính, xinh đẹp.

 • Người tuổi Nhâm Thân nên xem sim hợp tuổi có những số như 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và Thổ có quan hệ tương sinh với mệnh Kim sẽ giúp chủ sở hữu mọi việc trôi chảy, thuận lợi.
 • Những số kỵ với tuổi Nhâm Thân nên tránh là 3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc sẽ tương khắc với mệnh Kim. Nếu sử dụng những số sim có số như vậy sẽ khó khăn, vất vả đủ điều, buôn bán bất lợi, sức khỏe bất ổn.