Sim phong thủy hợp với người tuổi Mão

Ẩn chứa đằng sau mỗi con số tưởng chừng như khô khan kia lại mang rất nhiều hàm ý và năng lượng đặc biệt. Số điện thoại hợp tuổi Mão được các chuyên gia đánh giá có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của mỗi người. Chọn sim hợp tuổi Mão tại Thegioisimvip.vn sẽ giúp tương trợ bản mệnh, kích tài chiêu lộc, mang tới cho thân chủ sự thành công. Vậy tuổi Mão hợp số điện thoại nào thì mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

1 - Tuổi Mão là tuổi gì? Tuổi Mão sinh năm nào?

Mão hay là Mẹo là 1 trong 12 chi của Địa chi, thông thường được coi là Địa chi thứ tư. Theo lịch phương Đông hay nông lịch tháng Mão là tháng Hai âm lịch. Về thời gian, giờ Mão ứng với khoảng thời gian từ 05:00 đến 07:00 trong ngày. Về phương hướng, hướng Mão chỉ hướng chính Đông.

Tuổi Mão cầm tinh con Mèo nên còn được gọi là tuổi Mèo. Mèo là một con vật rất gần gũi với nhiều gia đình, là người bạn thân thiết của trẻ em hay các bạn gái. Mỗi nền văn hóa lại coi con mèo với các ý nghĩa khác nhau. Về mặt tốt, mèo được coi con vật thông minh, nhanh trí, mềm dẻo và uyển chuyển.  Là con vật hiền từ, nho nhã, nhẹ nhàng, đáng yêu. Ngoài ra nó còn tượng trưng cho sự sống lâu dài, sự giàu sang, phú quý. Ngược lại, nói về mèo người ta hay nghĩ đến những điềm xấu, điềm gở, hay là sự báo hiệu cái chết.

 • Tuổi Tân Mão 1951, 2011: thuộc Mệnh Mộc - Mạng Tùng bạch Mộc (Cây bạch tùng).
 • Tuổi Quý Mão 1963: thuộc Mệnh Kim - Mạng Bạch Kim (Vàng trắng).
 • Tuổi Ất Mão 1975: thuộc Mệnh Thủyy – Mạng  Đại khê Thủy (Khe nước lớn).
 • Tuổi Đinh Mão 1987: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Lô trung Hỏa (Lửa trong Lò).
 • Tuổi Kỷ Mão 1999: thuộc Mệnh Thổ - Mạng Thành đầu Thổ (Đất đầu thành).

2 - Tính cách của người tuổi Mão

Phần nhiều những người cầm tinh Mèo đều ưa thích các điều huyền diệu, kỳ lạ, bởi thế đôi khi trong giao tiếp với người đời cảm thấy họ như có cái gì sờ sợ, bàng bạc. Ở người tuổi Mão phần lớn có những thiên tình sử thật lãng mạn và đẹp đẽ. Họ có nghệ thuật yêu đương, đôi khi là những dòng nước mắt hay cái nhìn đong đưa để lôi cuốn người khác giới. Họ cũng thích hưởng niềm vui nhục cảm. Đa phần người tuổi Mão thích sống theo quần thể đông vui, không thích sự lẻ loi đơn độc. Người tuổi Mão có một số cá tính và tính cách như sau :

 • Sống lạc quan, hòa nhã, tự do tự tại
 • Tính cách hơi thất thường ( hay mâu thuẫn với chính mình )
 • Sống lương thiện dễ tha thứ cho người khác.
 • Có tính lực dồi dào, tinh nhanh, lanh lợi, hoạt bát thích ứng với mọi hoàn cảnh. Có thể sống thân tình với bất cứ ai
 • Có cá tính kiên cường, bất khuất, nhưng cũng hay nhường nhịn không thích tranh giành với người khác.
 • Có tình cảm tế nhị, trực quan sinh động và óc giàu tưởng tượng.

3 - Cách chọn sim phong thủy phù hợp với người tuổi Mão

3.1 - Sim phong thủy hợp với người tuổi Tân Mão 1951, 2011 mệnh Mộc

 • Tính cách: Tuổi này sống lương thiện hay giúp đỡ người nghèo khổ, có hiếu với cha mẹ. Họ tính ôn hòa, mềm mỏng, thích bình an không thích tranh đấu. Tuổi Tân Mão nói năng, cử chỉ thanh lịch, tính nết bên trong rất cứng cỏi, kiên cường. Họ cũng sống vì đam mê và theo đuổi mục đích một cách tích cực.
 • Sự nghiệp: Người sinh tuổi này có số phú quý, học hành thành đạt. Họ thông thạo nhiều nghề nhưng lại thiếu kiên trì hay thay đổi và bỏ dở. Những người sinh năm này thích các nghề thuộc khoa học xã hội và chính trị. Nam tuổi Tân Mão biết làm ăn, có chí tiến thủ. Sống hòa nhã, lịch sự và rất ân cần. Nữ tuổi này không được ngoan lắm, thích làm đẹp, khéo léo, mềm mỏng, đảm đang nhưng nguyệt hoa.
 • Theo quan hệ tương sinh, số 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy và Hỏa rất hợp với mệnh Mộc tuổi Tân Mão. Chọn những số trên làm sim phong thủy cho tuổi của bạn sẽ mưu việc dễ thành, danh lợi đều đạt, gặp được Quý nhân phù hộ.
 • Những số sim phong thủy nên tránh khi chọn cho người tuổi Tân Mão là 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với tuổi của bạn. Nếu chọn sim có những số này sẽ mang nhiều bệnh tật, lành ít dữ nhiều và có thể sẽ bị hao tốn tiền tài.

3.2 - Sim phong thủy hợp với người tuổi Quý Mão 1963, mệnh Kim

 • Tính cách: Là người thông minh, khéo léo, cử chỉ lời nói mềm mỏng, dịu dàng và xử lý tình huống cực kỳ khôn ngoan. Người này bên ngoài thích ôn hòa, bình an nhưng bên trong rất kiên cường và kiên trì theo đuổi mục đích đến cùng, đôi khi họ táo tợn, tàn ác.
 • Sự nghiệp: Người tuổi này sống khá chật vật và vất vả, của cải có lại hết, thăng trầm bất định. Tuổi trẻ thì khó khăn trong việc tìm kiếm công việc, đến trung niên mới khá lên được. Tuổi này có năng khiếu, thành thạo nhiều nghề tuy nhiên lại nhanh chán. Nam tuổi Quý Mão là người lương thiện, mềm mỏng, lịch sự, hòa nhã, khéo léo được người đời tin tưởng. Nữ thì dịu dàng, đảm đang, có thiện tâm, cảm thông, giúp đỡ vô tư không vụ lợi.
 • Xem sim hợp tuổi Quý Mão cần chú ý đến các số tương sinh với mệnh Kim là số 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và Thổ. Những con số này không chỉ mang lại nhiều điều vui mừng, mọi sự như ý mà còn có thêm nhiều bạn bè, tri kỷ.
 • Ngược lại, khi chọn sim phong thủy cho người tuổi Quý Mão cần tránh các số thuộc mệnh Mộc và mệnh Hỏa  3, 6, 9. Vì các số này tương khắc với bản mệnh của họ nên nếu chọn các số này sẽ không mang lại may mắn, phải lo nghĩ nhiều, có ốm đau và dễ bị tai tiếng.

3.3 - Sim phong thủy hợp với tuổi Ất Mão 1975, mệnh Thủy

 • Tính cách: Tuổi Ất Mão thông minh, hiểu biết, tính ôn hòa, mềm mỏng. Người tuổi này có bản lĩnh, có lòng kiên định, thích sống nhàn hạ, không thích đấu tranh, lời nói thanh lịch nhã nhặn. Họ có tính chịu đựng, đảm đang, giúp đỡ người khác không cần đắn đo, tính toán.
 • Sự nghiệp: Tuổi Ất Mão thông minh, thành thạo nhiều nghề nhưng họ lại mất kiên nhẫn nên hay bỏ dở. Tuổi này sự nghiệp học hành tiến bộ, thành đạt. Tuy vậy họ sống nhàn nhã, không có ý tưởng lớn. Nam tuổi này rất ân cần, chu đáo, cử chỉ hòa nhã nên mọi người đều rất tin tưởng. Nữ thì thích trau chuốt, ăn diện, không thích mang trách nhiệm với gia đình.
 • Với những người tuổi Ất Sửu, khi chọn sim phong thủy hợp với tuổi với mệnh thực sự rất quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp, gia đình hay sức khỏe của bạn. Vậy nên cần chọn những số điện thoại có tương sinh là 3, 4, 6, 7  thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc để có lợi về đường học hành, nghề nghiệp và công việc thuận lợi.
 • Những số kỵ với tuổi Ất Mão là các số 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và Thổ. Những số này sẽ tương khắc với mệnh Thủy và nếu chọn sim phong thủy có số như vậy cho tuổi của bạn sẽ gặp nhiều bất lợi, gia đình lục đục, không yên vui và dễ ốm đau.

3.4 - Sim phong thủy hợp với người tuổi Đinh Mão 1987, mệnh Hỏa

 • Tính cách: Tuổi này rất tốt bụng, có lòng thương người xởi lởi, dễ dãi và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ sống rất được lòng người khác vì biết đối nhân xử thế, có hiếu kính với cha mẹ. Là người hòa đồng, không thích gây bất đồng nhưng nếu danh tiếng lợi ích của họ bị tổn hại, bị lợi dụng thì họ cũng không ngần ngại đấu tranh và có khi độc ác.
 • Sự nghiệp: Tuổi này có số vinh hoa, giàu có. Họ biết kinh doanh, thạo nhiều việc nhưng chọn cách sống thoải mái không bon chen quá nhiều nên cuộc sống ổn định nhưng không hưng thịnh. Nam tuổi này hiền hòa, từ tốn, biết chăm sóc và lo lắng cho người khác. Nữ tuổi này sống an nhàn hạnh phúc vì có chồng chăm lo, không thiếu thốn thứ gì.
 • Việc chọn sim phong thủy hợp với người tuổi Đinh Mão là để giảm bớt rủi ro, bất lợi, tăng thêm phần may mắn cho cuộc đời. Vì vậy khi chọn sim cần chọn các số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và mệnh Kim sẽ có quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa.

3.5 - Sim phong thủy hợp với người tuổi Kỷ Mão 1999, mệnh Thổ

 • Tính cách: Là người mềm mỏng, tính tình ôn hòa, liêm chính. Người này khéo léo biết cách cư xử nên rất được lòng người khác. Kỷ Mão hay làm việc  thiện, cứu giúp vô tư không tư lợi. Thích sống giản đơn, không tranh đấu. Họ cũng là người sùng lễ đạo, tín ngưỡng, có hiếu với cha mẹ.
 • Sự nghiệp: Người tuổi Kỷ Mão có số quan trường, sống ấm no nhàn nhã nhưng tuổi trẻ phải bon chen, vất vả nhiều phen mới làm nên và sống cuộc sống sung túc. Tuổi này thích hợp với các công việc về khoa học, chính trị. Nam Kỷ Mão luôn giữ được sự điềm tĩnh, sự mềm dẻo và hay có những lời khuyên giải cho người khác. Nữ thích mặc đẹp, chưng diện, khéo tay và chu đáo.
 • Người tuổi Kỷ Mão gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhưng cũng không tránh khỏi những rủi ro. Chọn sim số đẹp phong thủy hợp với tuổi là để giúp cải vận, gặp nhiều điều tốt đẹp hơn vì vậy phải chú ý đến những con số tương sinh với mệnh Thổ tuổi Kỷ Mão là 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim.
 • Mặt khác, những con số tương khắc với tuổi Kỷ Mão là 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Thủy và Mộc. Nếu chọn những số này làm sim phong thủy sẽ gặp nhiều bất trắc, gia đình lủng củng không vui.