Mệnh thổ hợp với sim số gì? Chọn sim hợp mệnh hợp mệnh đúng cách

Sim Phong Thủy vượt lên trên giá trị của một Sim Số Đẹp đóng vai trò như một lá bùa linh nghiệm. Dẫu không mang lại tài lộc tức thời xong cũng để lại cho người dùng một cảm giác bình yên, an lành khi sử dụng một số điện thoại mà mình đã đầu tư thời gian chọn lựa cẩn thận.

Không phải tự nhiên người ta chú trọng tới sim hợp mệnh mà tín ngưỡng này đã được hình thành từ lâu đời. Người mệnh Thổ cũng giống như 4 mệnh khác tin rằng, chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ sẽ giúp họ có thêm sự tự tin, may mắn và gặp nhiều thành công trong cuộc sống. Vậy làm thế nào để chọn được đúng sim hợp với mệnh Thổ?

I - Mệnh thổ là gì?

1. Khái niệm về mệnh thổ

Mệnh Thổ là tượng trưng cho đất, lúc cháy những vật khác sẽ tạo thành tro bụi khiến đất đai tươi tốt màu mỡ. Mệnh này đại diện cho sự công bằng và trí thông minh, lúc xấu Thổ tạo nên sự tối tăm, trắc trở không lường trước được chuyện gì.

2. Người mệnh thổ sinh năm nào?

Người mệnh Thổ sinh vào những năm Mậu Dần (1938, 1998), Tân Sửu (1961), Canh Ngọ (1990), Kỷ Mão (1939, 1999), Mậu Thân (1968), Tân Mùi (1991), Bính Tuất (1946, 2006), Kỷ Dậu (1969), Đinh Hợi (1947, 2007), Bính Thìn (1976), Canh Tý (1960) và Đinh Tỵ (1977).

3. Đặc điểm của người mệnh thổ?

Người mệnh Thổ là những người thông minh, nhạy bén trong công việc, cùng với đó là sự giao tiếp tốt nên công việc của những người mệnh này thường rất thuận lợi và được mọi người đánh giá cao. Họ làm việc rất cẩn thận, luôn chuẩn bị kĩ càng tất cả tài liệu trước trong mọi dự án. Nếu là quản lí thì họ làn những người biết đối nhân xử thế với khách hàng cũng như là nhân viên nên họ luôn được mọi người tôn trọng và yêu quý.

4. Tình duyên của người mệnh thổ?

Trong tình yêu họ rất chung thủy, yêu rất thật lòng. Nếu đó là một người phụ nữ thì họ sẽ mang lại cho một gia đình chu toàn và hạnh phúc. Bên cạnh đó, người mệnh Thổ có tính bốc đồng, nhiều lúc tự tạo cho mình những vỏ bọc làm người khác khó hiểu.

5. Mệnh Thổ hợp với những màu nào?

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh thổ hợp với những màu như màu vàng hoặc màu đỏ, kỵ màu xanh lá cây. Tuy nhiên, theo quan điểm âm dương ngũ hành, màu đỏ là màu mang năng lượng dồi dào có thể coi là tính dương rất mạnh. Do vậy, bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều màu này trong phòng hoặc trong nhà xét theo quan điểm người Á Đông là mang tính âm. Tốt nhất nên dùng những tông màu nhẹ của hành Hỏa như: hồng nhạt, cam, tím, màu đỏ chỉ điểm xuyết…Bên cạnh đó cũng nên pha phối thêm các màu sắc khác trong phòng để dương hài hòa.

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến may mắn và cát lợi cho mệnh Thổ. Và để chọn màu phù hợp ta dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc:

Theo phong thủy, mệnh Thổ nên kết hợp với màu đỏ (thuộc Hỏa), màu vàng (thuộc Thổ) và màu trắng (thuộc Kim) đây đều là những màu tương sinh nên sẽ mang lại nhiều thuận lợi và may mắn.

Nên tránh sử dụng màu xanh lá cây (thuộc Mộc), màu đen (thuộc Thủy) đây là những màu tương khắc nên nó sẽ mang lại những điều xui xẻo.

6. Tính chất mệnh Thổ (cung Khôn, cung Cấn):

Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vậy HỎA sẽ sinh ra THỔ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng gam  màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: ĐỎ, HỒNG, TÍM.

Người Mệnh Thổ hợp & khắc số gì?

Đây có lẽ chính là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người thuộc mệnh Thổ. Các con số thường luôn gắn liền với cuộc sống của mỗi con người như sim điện thoại, ngày khai trương, ngày cưới, biển số xe, số nhà…

Theo phong thủy các con số đều có những ý nghĩa tâm linh do đó nó rất là quan trọng trong cuộc sống. Đối với những con số sẽ hợp và khắc với từng mệnh khác nhau, có người thì hợp với mệnh Thổ, cũng có người hợp với mệnh Hỏa…

Những người mệnh Thổ là những người sinh vào các năm sau đây: 1976 ( Bính Tý),1977 (Đinh Tỵ), 1990 (Canh Ngọ), 1991 (Tân Mùi), 1998 ( Mậu Dần), 1999 (Kỷ Mão), 2006 (Bính Tuất), 2007 (Đinh Hợi)… Sinh vào những năm này sẽ hợp với những số nào hay mệnh Thổ hợp số nào?

Các con số hợp mệnh Thổ đó là:

 • Đối với người là Thổ Khôn thì con số hợp mệnh là: số 8, số 5, số 9, số 2
 • Đối với người là Thổ  Cấn thì con số hợp mệnh cũng là số 2, số 8, số 9, số

Từ đó chúng ta trả lời được các câu hỏi như:

 • Người mệnh Thổ sinh vào những năm Mậu Dần Mậu Dần (1938, 1998) nên sử dụng sim gì?
 • Người mệnh Thổ sinh vào những năm Tân Sửu (1961) nên sử dụng sim gì?
 • Người mệnh Thổ sinh vào những năm Canh Ngọ (1990) nên sử dụng sim gì?
 • Người mệnh Thổ sinh vào những năm Kỷ Mão (1939, 1999) nên sử dụng sim gì?
 • Người mệnh Thổ sinh vào những năm Mậu Thân (1968) nên sử dụng sim gì?
 • Người mệnh Thổ sinh vào những năm Tân Mùi (1991) nên sử dụng sim gì?
 • Người mệnh Thổ sinh vào những năm Bính Tuất (1946, 2006) nên sử dụng sim gì?
 • Người mệnh Thổ sinh vào những năm Kỷ Dậu (1969) nên sử dụng sim gì?
 • Người mệnh Thổ sinh vào những năm Đinh Hợi (1947, 2007)nên sử dụng sim gì?
 • Người mệnh Thổ sinh vào những năm Bính Thìn (1976) nên sử dụng sim gì?
 • Người mệnh Thổ sinh vào những năm Canh Tý (1960) nên sử dụng sim gì?
 • Người mệnh Thổ sinh vào những năm Đinh Tỵ (1977) nên sử dụng sim gì?

II - Sim phong thủy là gì? Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ 

1. Sim phong thủy là gì?

Sim điện thoại là phương tiện liên lạc dùng để kết nối mọi người lại với nhau và nó có vai trò rất quan trọng đối với mỗi cá nhân. Mỗi chiếc sim là tập hợp của một dãy số từ 0-9, được sắp xếp một cách ngẫu nhiên. Trong phong thuỷ, các chuyên gia nghiên cứu cho rằng, sim vừa có “thể” vừa có “khí”. Hiểu một cách đơn giản nghĩa là vật thể mang trong mình vận khí, có thể là tốt nhưng cũng có thể là xấu.

Vậy một câu hỏi đặt ra đó là “sim phong thuỷ có thực sự ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn của một người hoặc một mối quan hệ hay không?”. Nếu đó là vật thể mang trong mình vận khí thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của người sử dụng. Nếu như dùng sim phong thuỷ hợp với bản mệnh, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, công việc, sự nghiệp sẽ được như ý muốn. Hoặc nếu không sẽ là ngược lại.

2. Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh thổ để hưởng trọn vinh hoa phú quý lộc trời.

Để chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ thì bạn cần chú ý những điều sau:

 • Ngũ hành: Theo quy luật sinh khắc của ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, chính vì vậy cho nên những dãy sim có ngũ hành là Hỏa sẽ bổ trợ cho người mệnh Thổ. Đồng thời Thổ khắc Thủy do đó mà người mệnh Thổ không nên chọn sim có ngũ hành là Thủy, sẽ mang lại điềm xấu, không tốt.
 • Như trên ta đã biết mệnh thổ hợp số nào  rồi cho nên những mệnh Thổ nên chọn sim có chứa các số hợp mệnh Thổ của mình tránh số khắc mệnh.
 • Tỷ lệ số chẵn số lẻ trong dãy số sim nên cân bằng. Dãy số nên chứa số 8 để nhận được vận khí tốt từ sao bát bạch
 • Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ, bạn cũng nên chú ý đến ý nghĩa của sim, chọn những dãy số phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Sim phong thủy hợp mệnh Thổ là một loại sim đẹp, chứa các yếu tố phong thủy tốt cho người mệnh Thổ. Hiện nay sim phong thủy hợp mệnh Thổ đang được bán tại Thegioisimvip.vn với mức giá phải chăng bạn có thể xem qua.

Giờ thì bạn đã biết mệnh Thổ hợp số nào? Các số hợp mệnh Thổ. Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ như thế nào rồi nhé. Chúc quý bạn đọc thành công và may mắn.