Đầu số 037 là mạng gì? Có ý nghĩa như thế nào?

1 - Nhà mạng nào đang sở hữu đầu số 037?

Theo quy định mới của Bộ TT&TT, từ tháng 9/2018 tất cả các thuê bao 11 số của các nhà mạng sẽ được chuyển về thuê bao 10 số. Do quyết định này, đầu số 037 là đầu số thuê bao di động 10 số của tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, được chuyển đổi từ đầu số 0167 cũ.

Đầu số 037 thuộc nhà mạng Viettel

Đầu số mới 037 là đầu số dễ nhớ hơn, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Cụ thể ý nghĩa đầu số 037 là gì? chúng ta cùng tìm hiểu tiếp sau đây nhé!

2 - Ý nghĩa của đầu số 037

Đầu số 037 được tạo nên nhờ sự kết hợp giữa các con số tự nhiên là 0, 3, 7. Để tìm hiểu về ý nghĩa đầu số 037, chúng ta buộc phải biết về ý nghĩa của mỗi con số này.

  • Số 0: Số 0 được hình thành từ một đường cong khép kín thể hiện sự tròn trịa, đầy đủ, toàn vẹn, của cải tiền bạc chỉ có vào mà không có đường ra
  • Số 3: Là con số đại diện cho chữ “TÀI” trong phát tài phát lộc. Con số này đem lại trí tuệ, tài năng, sự thông minh sáng tạo. Trong dân gian ta có câu “Vững như kiềng 3 chân” nên số 3 còn được xem là biểu tượng của sự chắc chắn, bền vững.
  • Số 7: Số 7 được coi là con số PHẤT chỉ sự phát triển, tiến lên. Số 7 còn biểu tượng cho sức mạnh, quyền uy và cho năng lực siêu nhiên của vũ trụ. Đồng thời số 7 cũng là biểu tượng của sự gắn kết, hòa bình giữa con người với thiên nhiên và giữa con người với con người.

Khi gộp chung ý nghĩa từng con số, ta được ý nghĩa đầu số 037 là đầu số đem đến là cầu trí, cầu tài, cầu có sức mạnh vô biên. Đem lại sự phát triển sự nghiệp thành công, vững chắc cho chủ sở hữu.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã có được những thông tin hữu ích về đầu số 037. Để có thể sở hữu được sim số đẹp, đừng quên ghé vào website thegioisimvip.vn để tham khảo và`lựa chọn sim nhé!