Đăng ký được bao nhiêu sim Mobifone với 1 CMND?

1 CMND đăng ký được mấy sim Mobifone? Đây cũng là thắc mắc của nhiều người mà Thế Giới Sim Vip thống kê được. Vậy nên bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về một người đăng ký được mấy sim Mobifone chính chủ. Cùng theo dõi nhé!

1- Một CMND đăng ký được mấy sim Mobifone?

Khi đăng ký chính chủ Mobifone bạn được phép đứng tên bao nhiêu sim? Theo quy định của nhà Mobifone, mỗi cá nhân được phép đứng tên chính chủ nhiều sim khác nhau, cụ thể như sau:

a - Đối với thuê bao trả trước: Không giới hạn thuê bao

Nếu có 3 thuê bao trở xuống thì chỉ cần ký vào bản xác nhận thông tin kèm theo danh sách thuê bao

Nếu có 4 thuê bao trở lên thì chủ thuê bao ký hợp đồng thuê bao (cá nhân hoặc công ty) có danh sách kèm theo.

b - Đối với thuê bao trả sau: Đăng ký tối đa 5 thuê bao

Như vậy 1 CMND có thể đăng ký được nhiều sim Mobifone, điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong các mối quan hệ và đáp ứng tốt nhất cho các mối quan hệ và nhu cầu giải trí hàng ngày. 

2 - Lưu ý khi dùng CMND đăng ký sim Mobifone

  • Thủ tục đăng ký sim Mobifone trả trước và trả sau: Bạn có thể đăng ký online hoặc đến trực tiếp điểm giao dịch Mobifone gần nhất. 
  • Số lượng thuê bao theo quy định là bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Fast Connect.
  • Tại mỗi khu vực, với mỗi loại sim ưu đãi nhà mạng có thể giới hạn số lượng thuê bao được tham gia trên mỗi CMND.
  • Nếu đăng ký 5 thuê bao Mobifone trả sau thì bạn phải đăng ký 1 chứng minh cùng 1 điểm giao dịch. Tuy nhiên, tại mỗi khu vực khác nhau sẽ có quy định về hạn chế sim sử dụng nên có thể có nơi không cho phép đăng ký 5 sim trên cùng 1 điểm giao dịch như quy định.

Trên đây là thông tin chi tiết về quy định sử dụng chứng minh nhân dân để đăng ký sim Mobifone, hy vọng bạn đã nắm rõ được 1 CMND đăng ký được mấy sim Mobifone. Chúc bạn đăng ký nhiều sim Mobifone thành công!