Cách chọn sim hợp tuổi chính xác nhất

Phổ biến nhiều cách kiểm tra số điện thoại hợp tuổi! Đâu là cách chọn sim hợp tuổi chính xác nhất? Hãy cùng Thế giới sim vip giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

1 - Vì sao nên chọn sim phong thủy hợp tuổi để sử dụng?

So với các vật phẩm phong thủy khác, khi bạn mua sim hợp tuổi và sử dụng sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội như: dễ thực hiện, chi phí phải chăng, nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình. Xuất phát từ sự gắn bó mật thiết do nhu cầu sử dụng thường xuyên, số điện thoại hợp với tuổi không chỉ là phương tiện để liên lạc mà còn liên quan trực tiếp đến những mối quan hệ trong cuộc sống, vì vậy chúng tương tác một cách mạnh mẽ, mãnh liệt.

Khi dùng sim phong thủy hợp tuổi, chủ nhân của số sim hợp với tuổi sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực, giúp cho công việc hanh thông, gia đạo tốt lành. Ngược lại, nếu dùng sim khắc tuổi, rất có thể chúng khiến mệnh của người dùng bị suy yếu sức mạnh, tài lộc không thể bước vào, điều xui rủi xảy đến. Bởi vậy, hãy nắm rõ cách chọn sim phong thủy hợp tuổi để tránh những điều không may trên.

2 - Cách chọn số sim hợp tuổi dựa vào con số hợp với tuổi 

Không ít người cho rằng tìm sim phong thủy hợp tuổi dựa vào con số xuất hiện trong sim có hợp tuổi hay không. Càng xuất hiện nhiều con số hợp tuổi thì sim đó sẽ càng tốt cho người dùng. 

Ví dụ: Người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, con số hợp tuổi là số 2, số 5, số 8, sim phong thủy theo tuổi 1993 là sim xuất hiện càng nhiều số 2, số 5 và số 8. 

Tuy nhiên, bản chất 1 hay một vài con số hợp tuổi không thể tạo nên tổng hòa phong thủy của cả dãy sim. Con số hợp tuổi đúng là đem lại may mắn, đem lại ý nghĩa tốt lành cho người dùng nhưng chỉ phát huy tác dụng khi đứng riêng lẻ, biệt lập.

3 - Cách chọn số sim hợp tuổi dựa vào đuôi sim

Đuôi sim là số năm sinh, ngày tháng năm sinh của người dùng tức là sim hợp với tuổi đó. 

Ví dụ: người tuổi 1984 thì chọn sim có đuôi 1984 là sim hợp tuổi của người tuổi Giáp Tý. 

Một thực tế của cách xem sim hợp tuổi này chỉ xét yếu tố bề mặt. Đuôi sim chứa năm sinh, thậm chí ngày tháng năm sinh nhưng liệu xét cả dãy sim, những số đầu của sim liệu có tạo nên dãy sim tổng hòa phong thủy hợp với tuổi người dùng?

4 - Cách chọn số điện thoại hợp tuổi dựa vào phong thủy

Cách xem bói sim hợp tuổi hay không cũng như việc tra sim hợp với tuổi theo tiêu chí phong thủy sẽ bao gồm ngũ hành sim tương sinh với ngũ hành của chủ nhân, bổ khuyết tứ trụ ngày/tháng/năm sinh của tuổi đó, âm dương tương đối cân bằng, quẻ dịch sim phù trợ cho những dự định, mục đích công việc mà người tuổi đó đang hướng tới. Ngoài ra khi xem bói sim phong thủy hợp tuổi quý bạn cần lưu ý khi chọn sim theo tuổi còn chứa yếu tố vượng khí số 8, tổng nút cao và chứa cặp số mang ý nghĩa đẹp. 

Dựa theo 5 tiêu chí phong thủy để tìm sim phong thủy hợp tuổi trên thì đây chính là cách xem sim hợp tuổi chính xác nhất. Bởi lẽ cách xem sim phong thủy hợp tuổi này xét trên tổng thể 10 con số trong toàn bộ dãy sim, đánh giá yếu tố nội tại sim cùng quan hệ tác động tốt hay xấu, cát hay hung của sim đối với người sử dụng tuổi đó. 

5 - Sử dụng công cụ kiểm tra sim hợp tuổi để dễ dàng sở hữu một dãy sim số hợp tuổi hiệu quả nhất

Muốn biết sim bạn đang sử dụng có hợp tuổi không, nhưng bạn lại không am hiểu nhiều về phong thủy sim hay những tiêu chí phong thủy đánh giá sim. Cách nhanh nhất là sử dụng công cụ xem số điện thoại hợp với tuổi hay không. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập số điện thoại đang dùng và những thông tin của bản thân gồm: giới tính, giờ sinh, ngày tháng năm sinh, sau đó chọn kết quả. Khi đó ngoài phần luận thông tin của người dùng, công cụ xem số điện thoại hợp tuổi sẽ trả về phần chấm điểm chi tiết từng mục theo 5 phương pháp luận. Đặc biệt, sự ảnh hưởng của mỗi yếu tố được cân đối hợp lý, cho kết quả khách quan và chính xác nhất. Từ đó quý bạn sẽ biết được sim hợp với tuổi mình có phải là dãy sim bạn đang dùng hay không? Hãy nhấp vào ứng dụng [BÓI SIM PHONG THỦY] để tra cứu.

Ngoài ra để tìm sim hợp tuổi của mình, bạn sử dụng công cụ xem sim hợp tuổi. Các thông tin cần thiết để tra cứu sim hợp tuổi gồm: ngày - tháng - năm sinh, giờ sinh, giới tính, chọn việc mình mong muốn (kích tài lộc, tốt cho công danh sự nghiệp, tốt cho gia đạo tình duyên hay hóa giải vận hạn). Sau đó chọn “Xem phong thủy”, những thông tin chi tiết sẽ được hiện ra cho bạn tham khảo. Trong đó có chi tiết về các thông tin như:

  • Số thuê bao phù hợp
  • Thông tin quẻ chủ, quẻ hỗ, ngũ hành, số nút, số đặc biệt.
  • Xem luận giải chi tiết về phong thủy sim.

Từ những thông tin đó, bạn có thể dễ dàng tìm mua sim hợp tuổi một cách nhanh chóng, tiện lợi. Hãy dựa vào khả năng chi trả để chọn sim hợp tuổi với mình thật phù hợp nhất. Hi vọng qua bài viết và những công cụ xem số điện thoại hợp tuổi gợi ý trên đây, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình một chiếc sim hợp tuổi, được tiếp thêm năng lượng tích cực để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, đẩy lùi xui xẻo ra khỏi cuộc đời mình. Chúc bạn gặp mọi sự tốt lành.